2011-08-25
เป็นร้านข้าวราดแกงกะหรี่ที่สามารถเลือกรสชาติแกงกะหรี่ ปริมาณข้าว และเพิ่มท๊อปปิ้งต่างๆได้เองหากมาทานช่วงมื้อเย็น หรือ เสาร์ อาทิตย์ ต้องรอคิวหน่อยนะคะ คนค่อนข้างเยอะค่ะ แต่ใช้เวลารอไม่นานมากบรรยากาศร้าน ตกแต่งเหมือนร้านอาหารฟาสด์ฟู้ดค่ะ หากได้นั่งเป็นโซฟา จะอึดอัดค่ะ นั่งไม่ค่อยสบาย ร้านไม่ใหญ่มาก เหมือนทางร้านจะพยายามจัดพื้นที่ให้สามารถวางโต๊ะให้ได้มากที่สุด เลยดูอึดอัดเล็กน้อย พนักงานที่นี่บริการดี คล่องแคล่ว ดูเป็นระบบดีค่ะรสชาติของข้าวแกงกะหรี่ โดยรวมอร่อยดีค่ะ ทำรสชาติน่าจะถูกปากคนไทยอย่างเราๆ สามารถเพิ่มระดับความเผ็ดได้ ใครไม่ทานเผ็ด อย่าสั่งเกินระดับ 2 นะคะ และ สามารถเพิ่มลดข้าวได้อีกด้วยค่ะ หากสั่งเป็น set เพิ่
รสชาติของข้าวแกงกะหรี่ โดยรวมอร่อยดีค่ะ ทำรสชาติน่าจะถูกปากคนไทยอย่างเราๆ สามารถเพิ่มระดับความเผ็ดได้ ใครไม่ทานเผ็ด อย่าสั่งเกินระดับ 2 นะคะ และ สามารถเพิ่มลดข้าวได้อีกด้วยค่ะ หากสั่งเป็น set เพิ่มเงิน 50 บาท ก็จะมีสลัด และ น้ำเพิ่มมาให้
อ้อสำหรับร้านนี้ ใครไม่ทานเนื้อต้องระวังหน่อยนะคะ เนื่องจากสอบถามพนักงานมา เค้าบอกว่าเค้าใช้เนื้อในการทำแกงกะหรี่ด้วยค่ะ