2013-05-08 34 วิว
ขับรถมาแถวบางปะกอก เลยแวะทานโจ๊ก ที่ร้านโจ๊กสยาม ร้านนี้จะอยู่ริมถนนสุขสวัสดิ์ เลยโรงพยาบาลบางปะกอก1 มานิดนึง เป็นร้านตึกแถว 1 คูหา จะห้องหัวมุมพอดี ถึงก่อนตลาดบางปะกอก และโลตัสสาขาบางปะกอกนิดนึงค่ะรูปนี้ตั้งใจถ่ายเมนูให้ดูค่ะ เค้ามีโจ๊กธรรมดา โจ๊กใส่ไข่ โจ๊กใส่ไข่เค็ม โจ๊กใส่ไข่เยี้ยวม้า แต่ราคามันตั้งได้แปลกดีค่ะ แต่ละเมนูราคามันจะต้องลงด้วยเศษ 3 บาทเข้าไปนั่งปุ๊บ เค้าจะมีขิงซอย หอมซอย และปาท่องโก๋เล็กมาเสิร์ฟให้เลยค่ะ เค้าเสิร์เป็นชุดนะคะ 1 ชุดต่อโจ๊ก 1 ชามส่วนโหลนี้เราชอบมากค่ะ หมี่กรอบ เค้าใส่โหลไว้ให้เติมเองเลยค่ะอาหารที่เราสั่งมาแล้วค่ะ เป็นโจ๊กหมูธรรมดาเติมขิง หอมซอย หมี่กรอบ เหยาะซีอิ๊ว โรยพริกไทยไปนิดนึง หน้

เติมขิง หอมซอย หมี่กรอบ เหยาะซีอิ๊ว โรยพริกไทยไปนิดนึง หน้าตาน่าทานมากๆ ทานไปแล้วเนื้อโจ๊กเนียนใช้ได้ ข้นพอสมควร ส่วนหมูสับก็ธรรมดา พอใช้ได้
โจ๊กชามนี้ 33 บาทค่ะ รสชาติใช้ได้ ใครชอบทานหมี่กรอบ ก็ตักใส่เยอะ ๆ คุ้มเกินคุ้มแน่นอนค่ะ

2013-04-01
฿35 (มื้อดึก)
  • โจ๊กหมู