2011-03-22 24 วิว
ถนนข้าวสารเป็นแหล่งบันเทิงขึ้นชื่อของชาวกรุงเทพครับ เหตุก็เพราะแถวนี้มีร้านรวงเยอะแยะมากมาย ทั้งร้านอาหารและแหล่งบันเทิงเริงรมย์ แต่วันนี้ผมจะพาบรรดานักชิมไปหาโจ๊กอร่อยๆทานแถวถนนข้าวสารครับ ร้านนี้เค้าจะเรียนกันว่า "ร้านโจ๊ก 9 หม้อ" ทำไมถึงต้อง 9 หม้อ!!? วันนั้นผมไปยืนนับมาแล้วครับ 9 หม้อจริงๆ 555+ ร้านจะตั้งอยู่ตรงหัวมุมหน้าร้าน Swensen's เลยครับหลายๆคนอาจคิดว่าก็แค่โจ๊ก ทำไมถึงต้องลงทุนยืนรอกินกันเป็นเก้าอี้ดนตรีด้วย!!? เหตุก็เพราะโจ๊กธรรมดาๆร้านนี้เค้าไม่ธรรมดาครับ หมูบดของเค้าหมักได้ที่จนนุ่มลิ้น แทบไม่ต้องเคี้ยวกันเลยทีเดียว ส่วนเครื่องในก็สดใหม่ ไม่เหนียว ไม่เหม็นคาว และความพิเศษอีกอย่างนึงอยู่ที่ไข่ครับ! เค้ามีไข่ให้เลื

หลายๆคนอาจคิดว่าก็แค่โจ๊ก ทำไมถึงต้องลงทุนยืนรอกินกันเป็นเก้าอี้ดนตรีด้วย!!? เหตุก็เพราะโจ๊กธรรมดาๆร้านนี้เค้าไม่ธรรมดาครับ หมูบดของเค้าหมักได้ที่จนนุ่มลิ้น แทบไม่ต้องเคี้ยวกันเลยทีเดียว ส่วนเครื่องในก็สดใหม่ ไม่เหนียว ไม่เหม็นคาว และความพิเศษอีกอย่างนึงอยู่ที่ไข่ครับ! เค้ามีไข่ให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นไข่เค็ม ไข่เยี่ยวม้า สุกมาก สุกน้อย หรือแม้กระทั่ง request แบบยางมะตอย
คุณพี่เค้าจัดให้ได้หมดครับ

นักท่องราตรีคนใด ที่ต้องการปิดท้ายค่ำคืนด้วยโจ๊กอุ่นๆซักถ้วยหล่ะก็ อย่าลืมแวะมาที่ร้านนี้นะครับ คุณพี่เค้าเปิดให้ถึงตี 3 กันเลยทีเดียว
  • โจ๊กหมู