ร้านปังสยามสาขา porto chino ที่นี่จะมีทั้งตรงฟู๊ดคอร์ทและตรงที่เป็นร้านของปังสยามเองด้วยนะคะ ครั้งนี้เราเลือกมาทานตรงฟู๊ดคอร์ทค่ะ แลกคูปองแล้วมาสั่งได้เลย   - โจ๊กสูตรอากง เลือกแบบหมูเห็ดหอม ราคา 36 บาทเอง ไม่แพงเลยค่ะ โจ๊กเนื้อเนียนมาก ชอบค่ะ  -  ชาเย็นบาณโร เข้มข้นใช้ได้ค่ะ
ชาเย็นบาณโร
โจ๊กหมูเห็ดหอม
เวลารอ
10 นาที (รับประทานที่ร้าน)
โจ๊กหมูเห็ดหอม