2012-02-16
หลังจากที่คุนแม่กะคุนพ่อไปทานตอนวันวาเลนไทน์ ..............อีกวันเลยลองไปดูค่ะ ผ่านเส้นนั้นหลายรอบมากมายเป็นร้านอาหารไทยพื้นบ้าน มีสวนปาล์ม แนวสไตน์ไทยๆค่ะมีโซนห้องแอร์และout door แต่ว่าถ้านั่งด้านนอกนิยุ่งกัดแน่ๆค่ะยุ่งเหยอะมากกกกรสชาติอาหารที่นี้จะเป็นอาหารไทยทั่วไป มีหลายอย่างอยุ่เหมือนกันนะค่ะ เลยเลือกที่สั่งไปค่ะ1. กุ้งอบวุ้นเส้น โอ๊ะโอ อร่อยมากเลย หอม รสชาติกำลังดี อันนี้แนะนำเลยเพราะเบิ้ลไป2ครั้ง2. แกงส้มผักรวม เราว่าเรายังไม่ชอบเท่าไรค่ะ3. ปลาเนื้ออ่อนฉู่ฉี่ อันนี้รสชาติอร่อยดีค่ะ แต่เรามะชอบทานแบบทอดอะ4. กุ้งหล่น อร่อยมากมาย ผักสดมาก มีเนื้อกุ้งมากๆ5. ข้าวผัดปลาเค็ม แนะนำเหมือนกันค่ะ เพราะกลิ่นของปลาไม่คา
5. ข้าวผัดปลาเค็ม แนะนำเหมือนกันค่ะ เพราะกลิ่นของปลาไม่คาวเลย และรสไม่ต้องปรุงอีก
6. ปีกไก่ทอด อันนี้เราว่าธรรมดานะ
พนักงานเทคแคร์ดีค่ะ
บรรยากาศ
ราคาไม่แพงเลย วันนั้นหมดไปแค่ 950 บาท รวมหมดแล้วนะ
ร้านค่อนข้างเป็นส่วนตัวดี ลูกค้าไม่เยอะเกินไป
เงียบดีค่ะ แต่ยุ่งเหยอะ