2013-11-07 134 วิว
แวะซื้อ 2 รอบกับมิสเตอร์โดนัทค่ะชั้น 6 เป็นสาขาเล็กไม่ใหญ่มากที่นั่งมีไม่กี่ที่เองส่วนมากซื้อกลับกันซะเยอะ เข้าคิวรอจ่ายกันเลยทีเดียว พนง.ช่วยกันบริการดีซื้อมารอบหนึ่งกินรองท้องก่อนไปดูหนังพอนเดอริงกับดังโงะ?รสเกรซธรรมดาก็อร่อยดีหวานๆหนึบๆ มิน่าเห็นเด็กญี่ปุ่นมากับแม่ซื้อแต่รสนี้ส่วนดังโงะออกใหม่ก็กรุบๆจากน้ำตาลค่ะ เนื้อโดนัทไม่มีอะไรใหม่แค่ทานสะดวกขึ้นขากลับมาซื้อแบบกล่องกลับบ้านเลยพอนเดอริงเกรซอีกรอบ
พอนเดอริงกับดังโงะ?
พอนเดอริงเกรซอีกรอบ
2013-10-20
฿89 (อาหารว่าง)
  • พอนเดอริงเกรซ
  • ช็อคโกแลต