เพื่อนที่ทำงานเก่าแวะมาหา แต่ว่าหา Office เราไม่เจอ ถามว่าอยู่ทางประตูทิศไหน ก็ไม่แน่ใจ เลยถามว่าอยู่ใกล้ร้านไหนมากที่สุด เพื่อนบอกว่าอยู่ครง Mister Donut เราก็เลยบอกว่างั้นรออยู่ตรงนั้นแล้วกัน ลงมาปุ๊บ เห็นโปรโมชั่นใหม่ก่อนเห็นเพื่อนเลย 555โดนัท Deluxe มี 4 ไส้ให้เลือก คือ สตรอเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ อัลมอนด์ และฝอยทองค่ะ น่ากินทุกไส้เลยว่าแล้วก็จัดมาชุดนึง แบ่งกันกับเพื่อนค่ะ โดนัทหวานมว้าก ! ครีมเยอะจุใจ ใครที่ชอบแนวโดนัทมี filling พวกบาวาเรียนครีม น่าจะชอบนะคะ แต่ครที่ชอบพอนเดอริงอย่างเรา เราว่าสั่งพอนเดิริงต่อไปดีกว่านะ ^^"ดับความหวานสักหน่อย ด้วยลาเต้ปั่นแก้วนี้ (หวานเหมือนกัน แต่น้อยกว่าโดนัทเยอะค่ะ) ปั่น
ปั่นละเอียดหวานเย็นชื่นใจ ราคาไม่แพงค่ะ

2012-02-01