2011-04-28
กับที่สาขานี้ เคยไปกินตอนไปหาเพื่อนแถวรังสิตครับ สาขานี้ พนักงานบริการในร้าน ก้อต้อนรับดีนะคร้บ แต่เสิร์ฟค่อนข้างช้าหน่อยเท่านั้น ทำเอากริ้วเล็กน้อยเพราะกำลังหิว บรรยากาศทั่วไปก้อเหมือนกับที่สาขาอื่นแหละ แต่ที่นี่ลูกค้าออกจะเยอะจอแจไปบ้าง สังเกตตอนรออาหารนะครับ อืมมม... สำหรับเมนูที่อยากจะแนะนำคงจะเป็นลวกจิ้มทะเลของโปรดน้านน...ล่ะ น้ำจิ้มเค้าแซ่บถูกใจดีไม่มีเบื่อ เครื่องลวกจิ้มก้อมีให้เยอะดีนะมีทั้ง กุ้ง ปลาหมึก ปลา ผัก โห.....ให้เต็มจานเลย แถมราคาก้อไม่แพงด้วย สรุปคือ อร่อย+ไม่แพง = \ (^@^) /