2017-02-18
อยากจะบอกว่านี่เป็นการมากินบาร์บีคิวพลาซ่าเป็นครั้งที่สอง! ครั้งแรกคือเมื่อสี่ปีที่แล้ว!!! มากินกับเพื่อน นานมากกกกกกก แต่ครั้งนี้มากินกับแม่ค่ะ คือต้องขออกตัวก่อนว่าเป็นคนที่อยู่สายชาบูสุกี้ มากกว่าปิ้งย่างค่ะ เลยทำให้ร้านนี้ถูกมองผ่านไปหลายครั้ง แต่ไม่ใช่ไม่อยากนะคะ ความอยากก็มีอยู่บ้างโดยเฉพาะช่วงบุฟเฟ่ต์ แต่ก็นะ บุฟเฟ่ต์ที่นี่คนรอคิวเยอะมากกกกกก เลยขอบาย แต่ครั้งนี้ไม่บายค่ะ เพราะเรามีวอยเชอร์ฟรี! เลยต้องมาจัดดดดดดดดดดบาร์บีคิวพลาซ่าที่สาขาสยามเซ็นเตอร์ อยู่ที่ชั้น 4 ดูจากหน้าร้านคิดว่าร้านเล็กๆ จริงๆ แล้วไม่ใช่ค่ะ แค่หน้าร้านเห็นแค่นั้น สั้นๆ ตันๆ แต่หากเดินเข้าไปแล้วเลี้ยวขวาเข้าไป จะเห็นได้ว่ากว้างมาก มีโต๊ะอีกมากมายหลายสิบโต๊ะเลยค่ะ และวั
ประกอบไปด้วย เนื้อหมูสไลด์ เนื้อไก่หมักซอส เบคอน ลูกชิ้นปลาหมึก คามะจัง นาบูโตะนากิ อูด้ง แครอท ข้างโพดอ่อนและบูตะคอร์น พร้อมแถมฟรีโค้กอีก 1 เหยือกด้วยยยยยย คุ้มมากๆ และยังสามารถแลกซื้อ บูตะคอร์นหรือบูตะบอลไส้ชีสในราคา 59 บาทอีกด้วย หากใครเป็นสมาชิกก็สามารถแลกซื้อ 2 เมนูนี้ในราคา 39 บาทค่ะ ที่สำคัญ กะหล่ำปลีซอย กินฟรี เติมได้ไม่อั้นจ้าาาา
ส่วนหมูสไลด์ อันนี้คงไม่ได้หมักอะไรมา แต่ก็นุ่มดีค่ะ จิ้มน้ำจิ้มชุ่มๆ กินกับกะหล่ำลวก ฟินมว๊ากกกกกก
ลูกชิ้นปลาหมึก อันนี้แอบคิดว่าทอดมัน 555 แต่มันเหมือนจริงๆ นะคะ อันนี้เราก็เอาไปปิ้งเหมือนกัลลล
คามะจัง นาบูโตะนากิ สองอย่างนี้เอามาปิ้งแล้วจิ้มน้ำจิ้มอร่อยมากค่ะ ชอบๆๆ
สิ่งที่ชอบมากอีกอย่างคือแครอทกับข้าวโพดอ่อนค่ะ เอาปิ้งแล้วมันจะหอมมากกกกกก แต่เสียอย่างเดียวไหม้ง่ายไปหน่อย 555
สำหรับการมากินครั้งนี้ ค่อนข้างรู้สึกโอเคกับการเสิร์ฟอาหารที่เร็วได้ดั่งใจ แต่พนักงานดูเหนื่อยไปหน่อยนะคะ ไม่ค่อยยิ้มแย้มเลย ส่วนอาหารก็สดและอร่อยดีค่ะ