เย็นวันนี้บอกตรงๆ ว่ามาร้านนี้เพราะ Promotion Beer 1 แถม 1 โดยเฉพาะ ซึ่งทาง Est.33 จัดโปรนี้ผ่าน Facebook page ของทางร้าน ซึ่งผมก็เพียงเคยได้ยินถึงร้านนี้ว่ามีการปรุง Beer เฉพาะของทางร้านขึ้นมา แต่ยังไม่เคยชิมซักครั้ง ในเมื่อมีโปรแล้วก็เลยลองมาดูบรรยากาศร้านแต่งค่อนข้างมืด มีเปิดไฟสีน้ำเงินส่องถังหมักเบียร์ไว้ ซึ่งตั้งอยู่ริมด้านนึงของร้าน ทำให้สีในร้านเลยออกไปทางสีน้ำเงิน ก็แปลกดี แต่ไม่แย่ครับกลางร้านเป็นที่ตั้งของหม้อต้มเบียร์ 2 ถัง แอบแปลกใจเล็กน้อยที่เป็นแบบใส เพราะปกติคงไม่ได้ต้มระหว่างเปิดร้านรับลูกค้าอยู่แล้ว เพราะคงจะร้อนไปทั่วไปร้านอาทีไร ไม่วายต้องถ่ายรูปมุมนี้มาทุกทีลาบแซลมอนกรุปของข้าวคั่ว และรสชาติของน้ำปรุงรสใ
ลาบแซลมอนกรุปของข้าวคั่ว และรสชาติของน้ำปรุงรสใช้ได้ครับ ไม่เผ็ดมาก อร่อยเคี้ยวเพลินดี
ซี่โครงหมูนุ่มอร่อยดี
และพระเอกของานก็มา Copper Beer เป็น Lager ที่ให้กลิ่น malt เต็มๆ รสชาตินุ่มนวล หอม malt ขึ้นจมูก แน่นกว่าสิงห์ Lager ธรรมดา แต่ก็นุ่มกว่าด้วย ดื่มเย็นๆ เพลินอร่อยดีครับ
2013-03-24
฿400 (มื้อเย็น)
  • ลาบแซลมอน
  • Copper Beer