2015-09-04
กลับมาเพราะเค้ามีโปรดีค่ะ โปรโมชั่นบุฟเฟต์อิ่มไม่อั้น อาหารจีน และ อาหารนานาชาติ ทุกเย็นวันพุธ เวลา 18.00-22.00 น. ราคา 1,090 บาท++ (รวมน้ำเปล่าและชากาแฟ)อาหารจีนได้แก่ ออเดิร์ฟเย็นต่างๆ แฮม และไข่เยี่ยวม้าหม้อต่างประมาณ 15 รายการ เด่นๆ ก็จะมี ปลาอบซอสเต้าซี่ปูนิ่มผัดพริกไทยดำ กุ้งผัดซอสพริกปลิงทะเลน้ำแดงหน่อไม้ทะเลเจี๋ยนน้ำมันหอยไก่นึ่งซีอิ๊วเต้าหู้ผัดซอสเอ๊กซ์โอมะเขือม่วงผัดซอสซุปซี่โครงหมู และ ซุปเห็ดมาต่ออีกมุมเป็นหมูหัน เป็ดปักกิ่ง ห่อเรียบร้อย หมูแดง เป็ดย่าง และ พิซซ่าหน้าเป็ดย่างและหมูแดงเก๋ๆด้านในสุดมีเกี๊ยวกุ้งจ้าทีนี้มาดูอาหารอินเตอร์บ้าง สลัดบาร์ ซีฟู้ดออนไอซ์ซีฟู้ดจัดเต็ม สดทุกสิ่งอย่างนะคะวันนี้จัดไปให้ครบมาดูของหวาน
หม้อต่างประมาณ 15 รายการ
ซุปซี่โครงหมู และ ซุปเห็ด
มาต่ออีกมุมเป็นหมูหัน
ด้านในสุดมีเกี๊ยวกุ้งจ้า
จัดไปให้ครบ
มาดูของหวานค่ะ ไลน์สวยงามเช่นเคย
ของหวานสไตล์จีน , สาคูแคนตาลูป, แปะก๊วยเผือก, ทาร์ตไข่, เช็งทึง
ของหวานสไตล์อินเตอร์ เค้กต่างๆ ค่ะ
ขนมไทย, ขนมหวานเย็น, ผลไม้ และไอศกรีม