2013-08-06
ร้าน Kane Mochi สาขา พารากอนอยู่ที่ชั้น3 ตรงข้ามทางเข้า Betrend หน้าร้านค่ะตัวอย่างรสโมจิต่างๆมีให้เลือกเยอะเลย มากกว่า10รสได้โปรโมชันจาก AIS ฟรีโมจิ 1 ลูกนะคะ เราเลือกรส ช็อกโกวนิลลา ราคาปกติน่าจะ25บาทเนื่องจากเราได้แค่1ลูก พนักงานจึงแค่เอาโมจิเสียบไม้ให้ รสชาติ อร่อยดีเลยค่ะ ตัวไอศกรีมรสชาติหวานหอมอร่อยเลยตัวแป้งโมจิก็หนึบๆดีนะ อร่อยดี แต่ตัวผงช็อกโกแลตเคลือบไม่ทั่วเลยสรุปราคา : ปกติก็ไม่แพงมากนะรสชาติ : อร่อยดีเลยค่ะ แต่น่าจะเคลือบช็อกโกแลตให้ทั่วบริการ : พนักงานไม่เป็นมิตรเลย ไม่สนใจลูกค้าเลย บรรยากาศ : ร้านค่อนข้างโล่ง มีที่นั่งพอสมควร เน้นสีดำเหลือง
หน้าร้านค่ะ
มีให้เลือกเยอะเลย มากกว่า10รส