ขนมยี่ห้อนี่มีกระจายขายไปหลายที่ค่ะ ตามตลาดนัดก็มีแม่ค้ารับมาขายหลายที่วันนี้ที่หยิบติดมือมาคือ โรลส้มค่ะสีสดใสมากค่ะ เนื้อเค้กนุ่มๆ ไส้เป็นแยมส้ม ปริมาณกำลังดีไม่เยอะจนหวานเลี่ยน ตัวขนมหอมกลิ่นส้ม รสชาติออกเปรี้ยวนิดๆจากแยมส้มิยิ่งถ้ากินหลังจากออกจากตู้เย็นใหม่ๆ ยิ่งสดชื่นจากความเย็นของเค้ก+แยมส้มค่ะแช่เย็นเค้กก็ไม่กระด้างด้วย
สีสดใสมากค่ะ เนื้อเค้กนุ่มๆ
แช่เย็นเค้กก็ไม่กระด้างด้วย