ฉันเลือกร้านนี้เป็นอาหารเที่ยงวันนี้ของฉันค่ะ ร้านนี้เรียกได้ว่าเป็นร้านโปรดจริงๆ เวลาเข้าไปในห้างที่มีร้านนี้ทีไร ทั้งๆ ที่ตั้งใจจะกินร้านอื่นก็ไม่เคยสำเร็จทุกที เท้าฉันจะพาตัวเองมาที่ร้านนี้เสมอๆ ไปๆ ไปเปิดเมนูร้านโปรดของฉัน สั่งอาหารกันค่ะสลัดกุ้งซอสออโรร่า สั่งสลัดมากินก่อน เป็นออเดิฟเรียกน้ำย่อยกันค่ะมาแล้วหน้าตาเป็นแบบนี้ อร่อยมาก กินแล้วรู้สึกสบายท้องสบายคอ เป็นเมนูสุขภาพที่ดีค่ะจานหลักสั่งจานนี้ค่ะ โซบะเซ็ทค่ะจิ้มๆจุ่มๆ เอาเข้าปากแป๊บเดียวหมดเลย เส้นเหนียวนุ่มดีค่ะมีสลัดอีกจาน น้ำสลัดคนละแบบ อร่อยต่อได้เรื่อยๆ ค่ะปิดท้ายด้วยจานนี้เสมอค่ะ ถั่วแดงกับไอติมชาเขียว อร่อยๆ สองอย่างนี้เกิดมาคู่กันจริงๆ

ปิดท้ายด้วยจานนี้เสมอค่ะ

2013-10-01