2012-03-24 10 วิว
ร้านบรรยากาศดีเหมือนเดิมค่ะ จะโทนทะมึนๆนิดหน่อย พนักงานวันนี้ก็มีไม่กี่คนเหมือนเดิม วันนี้ได้นั่งตรงข้างหน้าร้านก็ต้องรอพนักงานเดินมาถึงจะเรียกได้ เป็นไก่ Size L ค่ะ ทานคู่กับโควสลอร์ลดความเลี่ยนได้เยอะเลยค่ะ ไก่จะเป็นสองรส เผ็ดและหวานเลือกได้ค่ะ ว่าจะสองอย่าง หรือว่าอย่างเดียว น้ำเป็นน้ำมะนาวค่ะ รสชาติจะเปรี้ยว ก็โอเคค่ะ

เป็นไก่ Size L ค่ะ
ทานคู่กับโควสลอร์