2013-09-26 52 วิว
ไม่ได้ทานไก่ทอดบอนชอนนานแล้วค่ะ เกิดอยากกินขึ้นมาตะหงิด ๆ เลยแวะไปที่สาขาสีลมคอมเพล็กซ์เพื่อซื้อไก่โดยเฉพาะร้านอยู่ชั้นใต้ดินค่ะ ลงบันไดเลื่อนก็เจอเลยวันนี้ซื้อไปทานที่บ้านค่ะ ไม่ได้ทานในร้าน เราเลือกเป็น Bonchon Combo ก็จะมีน่อง 4 ปีก 10 ชิ้น ราคา 380 บ.เลือกได้ 2 รสคือ ซอยการ์ลิคกับฮอท เราเลือกแบบมิกซ์มาค่ะ กินทั้ง 2 แบบเลย ไม่ได้กินนานยังอร่อยอยู่เหมือนเดิม คราวนี้แค่ซื้อมากินแก้ขัด ไว้คราวหน้าจะไปนั่งทานในร้านเหมือนเดิมค่า อยากกินเมนูอื่น ๆ ด้วยเหมือนกัน
  • ไก่ทอดบอนชอน