ร้าน ตำ ตำ แค่ชื่อก็รู้แล้วว่าเป็นร้านอาหารประเภทไหน ร้านตำตำสาขาเมกะบางนา เป็นร้านส้มตำที่โดดเด่นตรงที่ร้านมีลวดลาย wallpaper ที่สวยงาม สะดุดตาใครหลายๆคนให้เข้ามาทานอาหารและถ่ายรูปสั่งส้มตำมาครกนึงค่ะ กับปีกไก่ทอดแก้เผ็ด ส้มตำลาวแท้ๆ กลิ่นปลาร้าโชยมาเลย รสชาติเค็มไปนิด ปกติไม่ค่อยชอบส้มตำปูปลาร้าอยู่แล้ว แต่เพื่อนอยากกินก็เลยต้องลองค่ะ ไม่ค่อยปลื้ม แต่ชอบปีกไก่ทอดค่ะ ชิ้นเล็ก ทานง่าย ทอดกรอบกำลังดี แต่มีน้อยไปนิดนึง ทานไม่จุใจเลย (ฮ่าาาา)พนักงานบริการดีค่ะ ยิ้มแย้มแจ่มใส บริเวณร้านก็น่านั่ง อาหารราคาไม่แพงเท่าไร แต่ก็ไม่ค่อยอิ่ม (ฮ่าาาา)

• ปีกไก่ทอด