ข้าว+สลัดผักเย็นชื่นใจ+กิมจิ+มิโสะซุป ข้าวนิ่มหอม เป็นข้าวหอมมะลิ ไก่ผัดซีอิ้ว ย่างให้กรอบนอกนุ่มใน ซีอิ้ว รสชาติออกหวานๆ หอม เหมือนน้ำมันงา สลัดเย็นแปลกดีนะ น้ำสลัดก็คล้ายๆทั่วไปแต่พอทานไปมันจะเย็น คลายร้อนด้วยด้วยแปลกดีค่ะ บรรยากาศร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น คนเยอะต้องรอคิวประมาณ 10 - 20 นาที แล้วแต่ว่าจะไปวันไหน ถ้าเสาร์อาทิต รอนานหน่อย บริการพนักงานบริการดีพูดจาดี แต่งตัวสะอาดเรียบร้อย ดูแลร้านความสะอาดภายในร้าน สะอาดตลอดเวลา ไม่พบเศษขยะหรือเศษอาหารเลยซักชิ้นเดียว ราคาชุดนี้ 89 บาท ได้อาหาร 4 อย่าง ถือว่าราคาถูกมากถ้าสั่งแยกคงแพงกว่านี้เปรียบเทียบกับร้านอื่น