2012-01-25 58 วิว
ร้านนี้เรามาทานเพราะน้องสาวรบเร้าว่าอร่อยดีราคาไม่แพงก็เลยลองมาทานกันคะ ร้านอยู่ถนนลาดกระบังติดกับร้านเม้งโภชนา ถ้าคุณมาจากอ่อนนุชก็ถึงก่อนโรงพักลาดกระบังคะร้านเค้าเป็นแบบโอเพ่นแอร์ มีที่จอดรถหลังร้าน มีนักร้องมาร้องเพลงขับกล่อมตลอด ที่นั่งก็สะอาดพอนั่งได้คะแต่ยุงเยอะเป็นบ้าเลย5555เราทานไก่ย่าง ส้มตำไทย ทอดมันกุ้ง ลาบหมู น้ำเปล่า ข้าวเหนียว แค่200กว่าบาทไม่แพงเลยคะส่วนรสชาติอร่อยใช้ได้เลยคะ คนมาทานเยอะแต่ส่วนมากก็เป็นคนหนุ่มสาวมากกว่า ผ่านมาก็แวะมาทานกันนะคะ