ร้านนี้อยู่ชั้นบนเลยจ้า ร้านใหญ่ดีค่ะ แต่ว่าคนเยอะมากกกกกกค่ะ เยอะตลอดเลย มากี่ทีก็เยอะค่ะ บรรยากาศที่นี่ก็ดีค่ะ สบายๆ โปร่งๆ พนักงานก็บริการดีมากๆ พูดจาดี น่ารักมากค่ะสั่งน้ำเปล่าค่ะ ที่วางแก้วน่ารักมากค่ะ ข้าวไข่ข้นค่ะ เริ่มต้นที่ 55 บาท ใส่แฮม เบคอนและปูอัดค่ะ อร่อยมากๆๆๆ ไข่นุ่มสุดๆ แฮมก็อร่อย แต่เบคอน ออกจะแข็งไปนิดหน่อย แต่ไม่เป็นไรค่ะ อร่อยอยู่ดี อิอิ เติมแม็กกี้ จะอร่อยเพิ่มขึ้นไปอีก ธรรมดาจะเป็นรสไข่มีหวานๆเค็มๆนิดหน่อย แต่พอดีเราชอบเค็มๆ เราก็เลยใส่เพิ่มค่ะ
เยอะตลอดเลย มากี่ทีก็เยอะค่ะ
ใส่แฮม เบคอนและปูอัดค่ะ