2011-10-17
กินไดฟุกุจากนครสวรรค์มาสองร้านแล้ว ลองไดฟุกุของกรุงเทพมั่งค่ะ ที่ร้านนี้ ชัยวัฒน์เบเกอรี่ วังหลังมีหลายไส้เลยลองซื้อมาสองไส้ไส้ชาเขียวผ่าดูไส้ข้างในไส้ถั่วแดงผ่าดูไส้ข้างในรสชาติ - อร่อยดีค่ะ แป้งเหนียวนุ่ม หนึบๆ ไส้เข้มข้น ให้ไส้เยอะด้วย ถั่วแดงอร้อยมากราคา - ไส้ถั่งแดง 10 บาท ไส้ชาเขียว 12 บาท ไม่แพงเลยค่ะ กินได้สบายๆบรรยากาศร้าน - ก็เป็นร้านขนมห้องแถว มีขนมเต็มร้าน หลากหลายมาก การบริการ - เลือกขนมแล้วเดินไปจ่ายเงินได้เลยค่ะ คนขายพูดจาดี ยิ้มแย้มดี
มีหลายไส้เลย ลองซื้อมาสองไส้ ไส้ชาเขียว ผ่าดูไส้ข้างใน ไส้ถั่วแดง ผ่าดูไส้ข้างใน รสชาติ - อร่อยดีค่ะ แป้งเหนียวนุ่ม หนึบๆ ไส้เข้มข้น ให้ไส้เยอะด้วย ถั่วแดงอร้อยมาก