2013-04-29 8 วิว
ช่วงนี้เป็นช่วงไดเอทค่ะเวลาจะททานอะไรก็ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ เดี๋ยวจะน้ำหนักทะลุเป้า เลยตัดสินใจทานสุกี้ค่ะ ร้านเฮงเชียงสุกี้อยู่ฟู๊ดคอทตึกเอมไพร์ทาวเวอร์ค่ะ ที่ร้านมีคนต่อแถวยาวทีเดียวค่ะ ต้องใช้ความอดทนนิดหน่อย วันนี้สั่งสุกี้รวมมิตรค่ะ มีทั้ง กุ้ง ปลาหมึก ปูอัด หมู ลูกชิ้น สาระพัดอย่าง ผักแน่นๆ น้ำจิ้มเด็ดๆ อิ่มเกินไปค่ะ แน่นมาก แต่แคลลอรี่น้อย Stay Gorgeous
Stay Gorgeous