2012-10-14
ร้านนี้อยู่ตรงสยาม ซอย4 ค่ะ เป็นร้านห้องแอร์ประมาณ 1 คูหา แต่มีหลายชั้นค่ะ วันนี้เรานั่งชั้นล่างค่ะบรรยากาศภายในร้าน: ระยะห่างของโต๊ะแต่ละตัวมันชิดกันไปนิดนึงค่ะ ทำให้ดูอึดอัด แต่ก็ไม่ได้ลำบากอะไรมากค่ะอาหารมาไวค่ะ ไม่เหมือนสาขาเดอะมอลล์ท่าพระ ที่ช้ามากก แต่อาจจะเพราะเป็นวันธรรมดาด้วยหรือเปล่าลูกค้าเลยไม่ค่อยเยอะทำให้น้องๆพนักงานสามารถทำงานได้เร็ว หน้าร้านค่ะ ปลาแซลมอน เอาไว้ปิ้งชิ้นหนาดีค่ะไฟแรงดีจริงๆ ปิ้งแปบเดียวก็หม่ำได้เลยกุ้งตัวใหญ่เนื้อแน่นสดดีค่ะ เนื้อต่างๆ ลำเลียงกันลงเตา โดยรวม บริการไวค่ะ อาหารสดดีค่ะ น้ำจิ้มเติมพริก กระเทียม มะนาว ก็อร่อยมากเลยค่ะแก้เลี่ยนได้ดี