2012-09-28
สาขานี้อยู่ที่ซอยสุขุมวิท 33 ตรงข้ามโรงแรมโนโวเทล ร้านจะเป็นตึก 3 ชั้นค่ะ ตกแต่งสวยงาม ดูทันสมัยบรรยากาศของร้าน ตกแต่งด้วยไฟสีเหลืองนวล ให้ความรู้สึกเรียบหรู มีต้นไม้ประดับตามชั้น โต๊ะนั่งมีเยอะพอสมควรค่ะพาสต้าพิ้งค์ซอส ผสมระหว่างซอสมะเขือเทศกับคาโบนาร่า รสชาตก็จะออกแนวเปรี้ยวหวานปนมันๆเค็มๆ แก้เลี่ยนได้ดีเลยค่ะ ผักโขมผัดน้ำมันมะกอก อาหารจานสุขภาพ รสชาตผักโขมก็จะมันๆ มีรสเปรี้ยวนิดๆจากน้ำมันมะกอก สลัดทูน่า ผักสดดีค่ะ รสชาตน้ำสลัดก็อร่อยกลมกล่อม โดยรวม บรรยากาศของร้านดีค่ะ คุณภาพอาหารเหมาะสมกับราคาค่ะ