2012-10-16
หลังจากทานข้าวเที่ยงเราก็ต้องมาต่อกันที่ของหวานค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงข้ามร้าน ติ๊กโภชนา เป็นซุ้มเล็กๆค่ะเห็นคนแวะซื้อกันเยอะจัง เราเลยต้องขอลองบ้าง หน้าร้านค่ะ จะมีป้ายตั้งอยู่ สังเกตุได้ง่ายค่ะพี่คนขายกำลังตักไอศครีมใส่ถ้วยกระดาษสีขาวเครื่องเคียงไอศครีม ก็จะมี ลูกชิด เนื้อมะพร้าวหั่น ถั่วลิสง ของเราใส่มาทั้งสามอย่างเลยค่ะไอศครีมกะทิสดได้แล้วจ้า ถ้วยละ 20 บาทค่ะ ปริมาณก็ไม่มากไม่น้อยค่ะ สำหรับเนื้อไอศครีมไม่ได้เนียนมากมายรสชาตหวานกลางๆ โดยรวม ก็โอเคค่ะ
เห็นคนแวะซื้อกันเยอะจัง เราเลยต้องขอลองบ้าง หน้าร้านค่ะ จะมีป้ายตั้งอยู่ สังเกตุได้ง่ายค่ะ พี่คนขายกำลังตักไอศครีมใส่ถ้วยกระดาษสีขาว เครื่องเคียงไอศครีม ก็จะมี ลูกชิด เนื้อมะพร้าวหั่น ถั่วลิสง ของเราใส่มาทั้งสามอย่างเลยค่ะ ไอศครีมกะทิสดได้แล้วจ้า ถ้วยละ 20 บาทค่ะ ปริมาณก็ไม่มากไม่น้อยค่ะ สำหรับเนื้อไอศครีมไม่ได้เนียนมากมาย
รสชาตหวานกลางๆ
โดยรวม ก็โอเคค่ะ