วันนี้พามาหาอะไรกินแถว ๆ อนุสาวรีย์ก่อนกลับบ้าน การเดินทางถ้ามาจากถนนพหลโยธิน ตรงมาทางอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือพระนครจะอยู่บริเวณชั้น 1 แฟชั่นมอลล์ ใกล้กับป้ายรถเมลล์ ฝั่งที่จะมุ่งหน้าไปทางดินแดงเมนูอาหารของร้านก๋วยเตี๋ยวเรือพระนคร ก็มีหลากหลายนะครับ ไม่ใช่ว่าจะมีแต่ก๋วยเต๊๋ยว มาดูกันเลยกุ้งแช่น้ำปลา กุ้งสด เนื้อหวานกรอบ ไม่คาวเลย น้ำจิ้มซีฟู้ดก็รสชาติแซ่บมากครับสเต็กไก่ รสชาติโอเค ไม่ได้พิเศษอะไรครับ กะว่าคราวหน้าจะลองก๋วยเตี๋ยวเค้าสักหน่อยสรุปรสชาติอาหาร ก็โอเคครับ ผมถือว่าเค้าคือร้านก๋วยเตี๋ยว ซึ่งเมนูก๋วยเตี๋ยวยังไม่ได้ลอง ส่่วนเมนูเสริมอื่น รสชาติโอเค ไม่ได้พิเศษมากครับบรรยากาศ บรรยากาศร้าน ก ็โอเค แต่

การเดินทาง

สรุป

บรรยากาศ บรรยากาศร้าน ก ็โอเค แต่ร้านค่อนข้างเล็ก ดังนั้นอาจหาที่นั่งยากสักเล็กน้อย

การบริการ การบริการดีครับ ดูกระตือรือร้นที่จะบริการ แต่คงเพราะคนเยอะ เลยช้าเล็กน้อย

ความสะอาด ร้านดูสะอาดดีครับ

ราคา ราคาไม่แพงครับ