2011-11-30
วันศุกร์สุดหรรษาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วของ MuayZii ได้ไปนั่ง Chill Out @ Reflection Againเป็นครั้งแรกที่เราขอตามพี่ที่ office ไปโดยเค้าไม่ได้ชวนเลย ที่ขอตามพี่เค้าไปเพราะเคยเห็นในรีวิวเนี๊ยะแหละ ว่าร้านเค้านะ น่านั่ง บรรยากาศดีแบบสุดๆ อาหารอร่อย แล้วที่สำคัญมี Reception สาวสวย ชื่อน้องถ้วยฟูเนี๊ยะแหละ..บรรยากาศทั่วไปในร้าน แบ่งเป็น 3 โซน (ในความคิดนะ) - โซนด้านนอกคือในสนามหน้าร้านเหมาะสำหรับคนที่ชอบบรรยากาศสบายๆในสวนเหมือนอยู่บ้าน โซนนี้สามารถสูบบุหรี่ได้ด้วยนะค่ะ - โซนที่สอง ก็จะเป็นโซนด้านในร้าน เป็นห้องแอร์เย็นสบายโล่งมาก แต่งร้านด้วยเฟอร์นิเจอร์สีสันสดใสแถมด้านในมีเล่นอิเล็คโทน ให้ฟังด้วยนะฮ่ะ (เล่นเพลงเ
แถมด้านในมีเล่นอิเล็คโทน ให้ฟังด้วยนะฮ่ะ (เล่นเพลงเพราะมากโดนใจ MuayZii สุดๆ)
- โซนสุดท้าย จะเป็นโซน Karaoke เหมาะสำหรับคนที่มาเป็นกลุ่ม หรือว่าจัดปาร์ตี้แบบเฮฮาค่ะ (โซนนี้ไม่ได้เข้าไปค่ะ)
ต่อไปจะมาพูดถึง Reception สาวสวยของร้านคือน้อง ถ้วยฟู ค่ะ นี่คือจุดเด่นของร้านเลยก้อว่าได้ ใครจะไปจะมาก้อถามหาแต่น้องถ้วยฟู
จานนี้ราคา 120 บาท
ยำหอยเชลล์ จานนี้ก้อแซ่บเวอร์ไม่เป็นสองรองใครแน่นอน เนื้อหอยเชลล์ใหญ่ได้ใจจริงๆ แถมสดอีกต่างหาก จานนี้ราคา 150 บาท
แต่ขอตินิดนึงนะค่ะ ตรงที่พนักงานร้าน การบริการช้ามากเลยค่ะ กว่าจะมารับออเดอร์นานมาก
แถมไม่ค่อยรู้เรื่องเมนูเท่าไร อาหารก็ออกช้า