วันนี้ กลางวันไปใช้สิทธิ์บัตรกำนัล จาก#ทีมข้าวสวย ส่งให้มา บัตรลด100 บาท เลยจับมือกับแม่ไปทาน โยชิโนย่า เป็นเมื้อกลางวัน เราเลือก ข้าวหน้าหมูย่างกับผักกิมจิ 99 บาท ส่วนแม่เลือก ข้าวหน้าปลาแซมอล ราคา 129 บาท ค่าน้ำดื่ม ราคา 25 บาท. รสชาดของอาหาร ให้ การบริการให้ บรรยากาศร้าน ความสะอาด สิ่งที่ค้องปรับปรุง เรื่องรสชาด ยังไม่อร่อยเท่ากับกินที่ญี่ปุ่น สู้ๆ ต่อไปนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ
การบริการให้
บรรยากาศร้าน
ข้าวหน้าหมูย่าง
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน
฿129 (อาหารว่าง)