ร้านนี้เปนที่รู้จักกันดีโดยเฉพาะ หมู่นักศึกษา เพราะร้านนี้เปิด 24 ชม. และตั้งอยู่ใกล้ๆย่านใจกลางเมืองเมนูวันนี้ ที่ได้มาลองกันก็นี่เลย เป็นเค้กชอคโกแลต กับกล้วย มีเนื้อวิปอยู่ด้วย ไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ค่ะอันนี้ ชามะนาว ผิดหวังมากๆ เพราะรสชาติเหมือนเอา 3 in 1 มาชงอ่ะ อันนี้มาตอนกับ ไวท์ชอควิปครีมค่ะ อันนี้รสชาติเลี่ยนๆ ไม่โดนเช่นกัน มาถึงตอนนีิ้ก็มีอีกอย่างที่อยากลองแต่คงไม่ไหวกับวันนี้แล้ว อิ่มมาก นั่่นก็ยังมีไอติมโมจิ ของชอบแต่ก้ไม่รู้จะเปนไง เอาไว้คราวหน้านะ