เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา....เพื่อนๆ ได้ไหว้พระจันทร์กันไหมเอ่ยยค่ะ?ดิฉันได้มีโอกาสค่ะ ไหว้พระจันทร์กับเค้าทุกทีเลยค่ะ (ที่บ้าน)ได้แวะไปซื้อขนมไหว้พระจันทร์ที่ "ภัตตาคารเชียงการีลา" ค่ะบรรยากาศในร้านวันนั้น คนเยอะมากค่ะ ทางร้านถึงกับแจกบัตรคิวแล้วก็ไปรับขนมกันเลยทีเดียวววว (มันเป็นเทศกาลก็ต้องเข้าใจ อิอิ)พนักงานในร้านก็พูดจาไพเราะค่ะ ยิ้มแย้มดีค่ะ ขนาดคนเยอะนะ = ="เป็นเราหงุดหงิดตายยยย T_T 55กล่องนึง บรรจุได้ 4 ชิ้นค่ะ กล่องงดงามมากกกกก เราสามารถนำมาใช้ประโยชน์ต่อได้นะค่ะ ปลื้มๆส่วนรสชาติของขนม มีหลากหลายไส้มากค่ะ แล้วแต่คนชอบเลยเลือกกันได้เลย แต่ที่ซื้อมามีไส้ทุเรียนค่ะ ไส้ทุเรียนไม่หวานมากนะค่ะทานกับแป้งขนมอร่อยเลยค่ะ
เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา....

เป็นเราหงุดหงิดตายยยย T_T 55
ทานกับแป้งขนมอร่อยเลยค่ะ แป้งของขนมไม่รุ่ยนะค่ะ อร่อยๆ
ส่วนไส้เม็ดบัวไข่เค็ม ก็อร่อยไปอีกแบบค่ะ ไส้ข้างในอัดเต็มมากก
แถบจะทลักออกมา คิคิ รับประทานกันได้คนค่ะ คนเดียวคนทานไม่หมด

ราคาอยู่ชิ้นละ 80 - 100 บาทค่ะ โดยประมาณขึ้นอยู่ไส้ขนมที่เลือกจ้าาา
ส่วนกล่องที่ซื้อมาก็ประมาณ 400 บาทค่ะ