ออกจากห้างหนึ่งก็มาต่ออีก วันนี้เราจะมากิน ไอติมที่เค้าว่าอร่อย เด็ด แต่กินไอติมอย่างเดียวจะกะไรอยู่ กินเค้กซะเลยที่ตั้ง ร้านอยู่ ชั้น 1 ของห้าง Promenade ที่นั่งมีทั้งในร้าน แล้วก็นอกร้าน นอกร้านอยู่ริมน้ำพุเลย กินไปดูน้ำไปเพลิน แต่วันนี้อากาศ ร้อนเลือกข้างในดีกว่า วันนี้โปรโมชั่น ของ AIS คือต้องสั่ง เค้ก ช๊อคโกแลตสตอเบอรรี่ เค้กรสใหม่ของร้านเค้า แล้วก็สั่งกับอีกชิ้นนึงชิ้นไหนก็ได้ ราคาจะชิ้นละ 89 บาท เราเลยสั่งมา เป็นเค้กช๊อโกแลต สตอเบอรี่ (ราคาปรกติ 125 บาท ) สตอเบอรี่ เปรี้ยวดี แต่เนื้อเค้กเราเฉยๆ ไม่ได้อร่อยมาก แต่สตอรเบอรี่ ทำให้ไม่เลี่ยนมากอีกชิ้นที่เราสั่งมาเป็นชิ้นโปรโมชั่น บลูเบอรรี่ชีสเค้ก( ราคาปรกติ 115 บาท) ชิ้นนี้อร่อยตามมาต

อีกชิ้นที่เราสั่งมาเป็นชิ้นโปรโมชั่น บลูเบอรรี่ชีสเค้ก( ราคาปรกติ 115 บาท) ชิ้นนี้อร่อยตามมาตรฐานชีสเค้ก ไม่เลี่ยนมาก แต่ชิ้นเล็กไปหน่อย
น้ำ เราอยากกินอะไรเปรี้ยวเลยสั่ง น้ำแอ๊ปเปิ้ลเขียว(75 บาท) น้ำแอ๊ปเปิ้ลเขียว แต่ก็ใส่ มะนาวแล้วก็บ๊วยด้วย เปรี้ยวสะใจ สมใจเลย แต่เราว่ามันเปรี้ยวจนขมไปหน่อย กินที ตาสว่างไปเลย จากมึนมึน
อีกแก้วเป็นน้ำพันช์ (75 บาท) ไม่ได้ชิมจริงจังแต่ก็สน้ำผลไม้แหละคะ
มาดูของที่เราตั้งใจมากินวันนี้(ผ่านมา4 อย่าง ยังไม่ถึง) ไอติม ไอติมเค้ามีสองรสให้เลือก ชาเขียว กับไอติม ไอติมเค้าจะเป็นซอฟครีม เราจะใส่ โคนหรือใส่ถ้วยก็ได้ รสก็เลือกทั้งสองรสก็ได้

อันนี้เป็นถ้วย เลือกสองรส แอบกินก่อนว่ารสไหนอร่อย ช๊อคโกแลตเราว่า มันไม่ขม ไปหน่อย ชอบกินไอติม ช๊อคโกแลตแบบ ขมขม ชาเขียว ชาเขียวจริงจัง กินชาเลย นุ่มดีด้วยคะ
เราเลยสั่งแบบโคนชาเขียวอร่อย จะสั่งแบบไหน ก็ 65 บาทคะ
ราคาวันนี้ 663 บาท แต่จ่ายด้วยบัตรกสิกร ลด 10% เหลือ 603 บาท
ราคานี้รวม Service Charge 10%แล้
วคะ

ความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ

อาหาร ตัวเค้กเราเฉยๆ แต่ สตอเบอรี่ของเค้ก เปรี้ยวดีคะทำให้ไม่เลี่ยนมาก
บริการ บริการดีคะ
ราคา เค้กชิ้นตกละ 115-125 บาท แต่ชื้นใหญ่มาก กินคนเดียวคงไม่ไหว