ด้วยความบังเอิญเดินผ่านร้านอะไรน้า คนเยอะจังเลย มุงดูก็เยอะ เราก็เลยไปดูกับเค้าบ้างเห็นป้ายร้าน Freshy Freeze ร้านอยู่ ชั้น 3 ของเซ็นทรัล ลาดพร้าวค่า ติดโซนฝั่งห้างเซ็นทรัลเลยค่ะร้านไม่ใหญ่ค่ะ ถ้าเดินขึ้นบันไดเลือนมาก็จะสะดุดตากับ คนที่คอยดู พนักงานทำไอติมนั่นเองค่ะเดินมาสั่งกันเลยค่า หน้าร้านก็จะมีตู้แช่ ผลไม้ทั้ง Melon, Strawberry, Mango ดูน่าทานมากๆสั่งไปแล้วค่ะ เห็น Melon น่าทานขนาดนี้เลย สั่ง Melon Peach IceCream ไปค่ะ ถ้วยละ 89 บาทค่ะ size เล็กนะคะ สั่งเสร็จชำระเงิน แล้วก็ค่อยรับ ใบเสร็จมาก็จะมี Queue Number บอกค่ะแล้วก็ไปรอดู ไอติมเรา ในกระบวนการผลิตที่ด้านข้าง ได้เลยค่ะ จะมีเตาเย็นอยู่ข้างๆ เลยค่ะ พร้อ

จะมีเตาเย็นอยู่ข้างๆ เลยค่ะ พร้อมพนักงานผัด
มีเตาทั้งหมด 4 เตา ค่ะ ดูเย็นมาก ๆเพราะว่ามีไอ เย็น ลอยขึ้นมาเลยค่ะ
เริ่มต้นทำก็เทไอติมที่ยังเหลวๆ จากถ้วยค่ะ ลงมาบนเตาแล้ว
พนักงานก็ใช้เหล็กบางๆ สำหรับแงะๆ ไอติม มาผัดๆ ก่อนเสิร์ฟให้ลูกค้าค่ะ

ของเหลว ตามแต่รสชาติที่เราเลือกไปค่ะ หลังจากเท ลงบนเตาแล้วก็รอ แวบเดียวก็แข็งมาเป็น
ไอติมเลยค่ะ ระหว่างนั้นก็ add topping หรือ ผลไม้ ต่างๆ ลงไปค่ะ
ผัดๆ แล้วก็ตักเสิร์ฟ เลยค่ะ

ได้มาแล้วค่ะ อร่อยค่ะ หอมมาก Melon หอม แล้วก็ไอติมเค้าก็อร่อยค่ะ หวานหอม เข้ากันที่สุด
เนื้อผลไม้ก็ได้เยอะด้วยนะคะ ถือว่าประทับใจค่ะ เป็นอีกร้านนึงที่ทำไอติมผัดอร่อย
วันนี้เจ้าของร้านก็มาดูแลร้านด้วยนะคะ มีกล้องคอยเก็บภาพบรรยากาศ
แล้วก็จะนำไป post ลง Facebook ให้ลูกค้าเข้าไปดูได้ค่ะ

การแนะนำเมนูก็เตรียมมาดีมากค่ะ ถ้าชอบผลไม้ก็จะแนะนำแบบนึง
ถ้าชอบนม ๆ ก็จะแนะนำอีกแบบค่ะ ประทับใจค่ะ
2011-10-02
฿89 (อื่นๆ)
  • Melon Peach IceCream