ร้าน Haagen Daz เป็นร้านไอศกรีม แสนอร่อยร้านหนึ่ง เป็นไอศกรีมระดับซูเปอร์พรีเมี่ยมเลยนะค่ะ มาจากอเมริกาค่ะราคาเลยค่อนข้างแพงหน่อย แต่ถ้าได้ชิมแล้วจะต้องติดใจในความอร่อยค่ะร้านนี้บรรยากาศธรรมดาค่ะ ไม่มีอะไรพิเศษ แต่มีดีที่รสชาติ และรูปแบบการจัดเรียงไอศกรีมค่ะจานแรกเป็นไอศกรีมช็อคโกแลก มาคู่กับเค้กบาวนี่ค่ะรสชาติหวาน หอมช็อคโกแลต ส่วนบาวนี่ก็เนื้อนุ่ม รสชาติกลมกล่อมมากค่ะ อร่อยจนยากที่จะลืมเลือนและจานนี้เป็นไอศกรีมสตอเบอรี่ และช็อคโกแลตค่ะ มาคู่กับวาฟเฟิลร้อนๆ และวิปปิ้งครีมอีกด้วยค่ะด้านล่างจะมีกล้วยหอมมาด้วย กินพร้อมๆกันแล้วจะอร่อยได้รสชาติมากๆเนื้อวาฟเฟิลก็สดใหม่ อร่อยค่ะ ราคาร้านนี้จะค่อนข้างแพงหน่อย แต่รูปร่างหน้าต
ร้าน Haagen Daz
เนื้อวาฟเฟิลก็สดใหม่ อร่อยค่ะ

ราคาร้านนี้จะค่อนข้างแพงหน่อย แต่รูปร่างหน้าตาไอศกรีมจะสวยอย่างที่เห็นค่ะ
และรสชาติก็ไม่เป็นรองใครอีกด้วยนะคะ่