2016-01-16
ร้าน Emack and Bolio เป็นร้านไอศกรีมสัญชาติอเมริกันที่มีชื่อเสียงมายาวนานกว่า 40 ปี ในประเทศไทยมีร้าน Emack and Bolio มาเปิดสาขาแรกที่ Central World ซึ่งก็เรียกความฮือฮาให้วงการไอศกรีมได้ไม่น้อยเลย ด้วยความสูงของชั้นไอศกรีมที่สามารถเลือกให้ใส่ได้ตั้งแต่หนึ่งไปจนถึงสามสกู๊ป และยังมีโคนมหัศจรรย์ที่มีลูกเล่นหลากหลาย เช่น โคนมาร์ชเมลโล่ว โคนใส่ถั่ว โคนใส่นูเทลล่า โคนใส่โอรีโอ้ในลักษณะฟูฟ่องน่ารักน่าสนใจอีกด้วยสำหรับสาขาสยามเซ็นเตอร์ ร้าน Emack and Bolio ได้เปิดบริเวณชั้น G ใกล้กับร้าน Au Bon Pain เลยค่ะ หรือถ้าให้หาง่ายๆ ร้านจะอยู่ค่อนไปทางฝั่งที่ติดกับสยามดิสคัฟเวอรี่มากกว่าสยามพารากอน ลักษณะเป็นบูธที่มีตู้โชว์โคนไอ
โดยสรุปแล้วไอศกรีมและโคนของทางร้านอร่อยมากนะคะ แต่ว่าราคาสูงไปหน่อย อาจจะไม่ได้กินได้บ่อยๆ ค่ะ