2011-08-11 18 วิว
iberry ร้านไอศกรีมหลากหลายรสชาติ สามารถขอชินก่อนสั่งได้บรรยากาศภายในร้านดูสบายๆ ตกแต่งอย่างสวยงามorginal honey toast นี้ยังสู้ After U ไม่ได้ ด้วยความที่ตัวขนมปัง ไม่ได้มีความหอมหวาน ตัวขนมปังด้านในนุ่ม ชุ่มด้วยเนยเหมือนกับทาง After U รสชาติของไอศกรีมมีความแปลกใหม่ นำผลไม้ไทยมาดัดแปลงให้เข้ากันแต่ในบางรสชาติ ไอศกรีมก็รสชาติธรรมดา แนะนำให้ลูกค้าทุกท่านชิมรสชาติก่อนที่จะทำการสั่ง order ค่ะ

฿200 (อื่นๆ)
  • ไอศกรีม
  • iberry