วันนี้มาทานข้าวที่ CDC ค่ะจริงๆ อยากจะไปทาน NYCC เป็นของหวานตบท้ายซะหน่อยแต่ดึกไปนิด ร้าน NYCC ปิดไปแล้วอ่ะ ก็เลยอดเลย แป่วก็เลยเผอิญเดินผ่านร้านนึง ดูน่ารักๆ แล้วก็ยังไม่ปิดด้วยค่ะ กับร้าน Me & Ice Cream ล่ะแอบถามก่อนนะ ว่าปิดหรือยังคุณ พนง. (ที่มีคนเดียว) ก็ว่าเชิญเลยค่ะ ^_^เข้าไปแล้วก็สะดุดตากับการตกแต่งน่ารักๆ ค่ะร้านแอบมีลายจุดน่ารักๆ ที่กระจกด้วยนะ ชอบลายจุดค่ะ แหะๆแสงก็โทนส้มๆ เหลืองๆ อบอุ่นดีค่ะเจอตู้ไอศกรีมก่อนเลย เลือกชิมได้นะคะถ้วยน่ารักจังดูเมนูกันก่อนส่วนใหญ่ก็มีเป็นไอศกรีมโฮมเมดค่ะขนมเช่น วัฟเฟิล เครปแล้วก็เครื่องดื่มต่างๆ ค่ะดูน่าทานเนอะแต่วันนี้เรามาทานออริจินอลวัฟเฟิลกันค่ะ (ราคาน่าจะ 99 บาทหรือเปล่าไม่แ
วันนี้มาทานข้าวที่ CDC ค่ะ

ขนมเช่น วัฟเฟิล เครป
แล้วก็เครื่องดื่มต่างๆ ค่ะ
ดูน่าทานเนอะ

แต่วันนี้เรามาทาน

ออริจินอลวัฟเฟิลกันค่ะ (ราคาน่าจะ 99 บาทหรือเปล่าไม่แน่ใจนะคะ 89 - 99 นี่แหล่ะค่ะ)
เลือกไอศกรีมรส New York Cheese มาค่ะ ทดแทนที่ไม่ได้ทาน NYCC

สั่งแล้วรอสักพักค่ะ เพราะคุณ พนง.ทำวัฟเฟิลให้สดๆ ใหม่ๆ เลยค่ะ
มีน้ำดื่ม(น้ำเปล่า) บริการฟรีด้วยนะคะ ^_^

วัฟเฟิลร้อนๆ นุ่มๆ ค่ะ ราดซอสช็อคโกแลตมา
เสิร์ฟพร้อมไอศกรีม และวิปครีมค่ะ
ไอศกรีม หวานๆ มันๆ แบบชีสๆ ค่ะ แต่ไม่เลี่ยนนะ
เย็นๆ หวานๆ ทานคู่กับวัฟเฟิลและวิปครีมแล้วเข้ากันดีค่ะ

สรุป

บรรยากาศ : ร้านน่ารักๆ เล็กๆ มีโต๊ะด้านนอกค่ะ ด้านในจะเป็นเคาน์เตอร์
แต่ตอนที่ไปฝนตกก็เลยนั่งด้านในค่ะ
ร้านตกแต่งน่ารักๆ ดูอบอุ่นดีค่ะ

ราคา/ความคุ้มค่า : วัฟเฟิลกับไอศกรีมเซทนี้ราคาไม่ถึง 100 บาท
มีน้ำเปล่าบริการฟรีด้วย นับว่าไม่แพงค่ะ ราคานี้คุ้มค่าทีเดียว ^_^

รสชาติ : อร่อยดีค่ะ วัฟเฟิล สด ใหม่ ร้อนๆ หอมกรุ่น เพิ่งอบมาเลย
ไอศกรีมก็มีให้เลืกอหลากหลายดีค่ะ รู้สึกได้รสชาติเต็มๆ ดี

บริการ : คุณ พนง. น่ารักมากค่ะ ถึงใกล้จะปิดร้านแล้วก็ยิ้มแย้มแจ่มใส เต็มใจบริการมากค่ะ
แถมยังน้ำเปล่าบริการฟรีด้วยนะคะ ประทับใจตรงนี้มากค่ะ :-)
2012-07-02