สวัสดีค่ะ วันนี้มาทานอาหารที่พารากอนทานเสร็จก็ต้องหาอะไรทานล้างปากซักหน่อย วันนี้มาเดินกับคุณแม่ค่ะ เลยชวนกันไปหาไอศครีมทานกันดีกว่าค่ะ ไอศครีมกระท้อนค่ะ รสชาติเหมือนกระท้อนสดจริงๆค่ะ เป็นไอศครีมเชอเบตค่ะ อีกอันเป็นลิ้นจี่ค่ะ รสชาติคล้ายๆ ลิ้นจี่กระป๋องเลยค่ะ ทานคู่กัน อร่อย แถมยังสดชื่นด้วยค่ะ ไว้วันหลังพาคุณแม่มาอีกค่ะ Stay Gorgeous

Stay Gorgeous