วันนี้อยู่กลางห้างหรู Siam Paragon แต่ขอกินของหวานราคาชาวบ้านๆดีกว่า จึงเลือกไปทาน Swensen อยู่ชั้น G ครับ ร้านไม่ใหญ่มาก วันนี้ไม่ใช่วันหยุด คนจึงไม่เยอะมากครับ และวันนี้แนะนำโปรพิเศษด้วยครับ สำหรับคนที่มีบัตรเดบิตกสิกรไทย ครับ แค่เพียงพิมพ์ SMS ไปแล้วจะได้สิทธิลดราคา ไอศครีมได้ครับ เลือกได้สองเมนูคือ1. ฟองดู ฟอร์ทู ราคา 175 บาท2. ท็อปเล็ส ไฟว์ ราคา 169 บาท ทังสองเมนูเหลือ 99 บาทครับ ผมเลือกท็อปเล็สไฟว์ครับ ได้ไอศครีม 5 ลูก เลือกรสชาติได้ตามใจชอบ รสชาติที่แนะนำคือ สตรอเบอร์รี่ บานาน่า แอนด์ ครีม ผมสั่งมาสองลูกเลยครับ อร่อยมาก เราจะได้รสชาติของกล้วย ที่เข้าได้ดีมากเลยครับ สำหรับเมนูนี้ ขาดต
1. ฟองดู ฟอร์ทู ราคา 175 บาท
2. ท็อปเล็ส ไฟว์ ราคา 169 บาท
ทังสองเมนูเหลือ 99 บาทครับ
ผมเลือกท็อปเล็สไฟว์ครับ ได้ไอศครีม 5 ลูก เลือกรสชาติได้ตามใจชอบ รสชาติที่แนะนำคือ สตรอเบอร์รี่ บานาน่า แอนด์ ครีม ผมสั่งมาสองลูกเลยครับ อร่อยมาก เราจะได้รสชาติของกล้วย ที่เข้าได้ดีมากเลยครับ สำหรับเมนูนี้ ขาดตรงวิปครีมนี่ละครับ ถ้าสั่งเพิ่มจะดีกว่านี้แน่นอน ให้ 8.5/10 ครับ
สนวนราคา 99 บาท ประหยัดได้เยอะเลยครับ ชอบก็ตรงนี้ล่ะ
2012-06-22