2012-02-10
ร้านนี้เป็นร้านไอสครีมชื่อดังของนครปฐมเลยครับ รสชาติจะปรับเปลี่ยนไปตามผลไม้ในฤดูกาลนั้นด้วย และก็มีขายตักกันแบบเป็นกิโลๆ ร้านเค้าเปิดมากว่า 10 ปีแล้วนะครับ ร้านนี้คนกินต้องใจเย็นนิดนึง เพราะมีพนักงานคนเดียว คือเจ้าของร้านนั้นเอง เรียกว่าสั่งไว้แล้วไปทำะุระ กินข้าว ดูหนัง แล้วค่อยกลับมารับไอศครีม แต่เพราะด้วยความอร่อยเนี่ยละครับ ทำให้คนถึงอดทนรอได้อย่างรสชาติที่บอกว่าจะมีปรับเปลี่ยนเป็นช่วงๆ ไปนั้น ยกตัวอย่างเช่น อย่างเดือนหน้า เดือนมีนา เป็นฤดูกาลของมะม่วง เราก็จะได้กิน ไอศกรีมมะม่วงอกร่อง กับข้าวเหนียวมูนอร่อยๆ แต่เค้าก็จะมีรสชาติที่มีตลอดทั้งปีนะครับ ราคาก็ 1 สกู๊ป 12 บาท (1 สกู๊ปประมาณ 1 ขีด) 1/2 กิโล 45 บาท1 กิโล
1/2 กิโล 45 บาท
1 กิโล 90 บาท (ยกเว้นไอศครีมนม 100 บาท)