2013-03-13
103 Factory เป็นร้าน homemade ขนาดเล็ก ตั้งอยู่ที่ อารีย์ ซอย 4 (ฝั่งเหนือ) บรรยากาศร้านขนาดกะทัดรัด มีประมาณ 5 โต๊ะด้านใน และอีก 2 โต๊ะด้านนอก มาทดลองเมนู recommend ทั้งคาวหวาน เริ่มกันด้วย Spaghetti with Bacon Chilli & Garlic 150 บาท เสิร์ฟมาได้หอมเบคอน พร้อมรสเผ็ดแบบไทยกันเลยทีเดียว ชอบ แนะนำค่ะ 103+Secret Recipe Salad 80 บาท เป็นสลัดผักสด กับไส้กรอกหั่น น้ำสลัดแบบใสเปรี้ยวจี๊ดอร่อยถูกใจ Vanilla Crape Cake with Strawberry Sauce 120 บาท เครปเค้กนุ่มชุ่มครีมมากๆ ราดด้วยซอสสตอเบอรี่ทานเข้ากันดีค่ะ Chocolate Lava 130 บาท เสิร์ฟมาพร้อมไอศกรีมและวิปครีม ตัวช็อคโกแลตอร่อ
Chocolate Lava 130 บาท เสิร์ฟมาพร้อมไอศกรีมและวิปครีม ตัวช็อคโกแลตอร่อยเข้มข้น ไม่หวานมาก ชอบจริงๆ แนะนำค่ะ ทานกับไอศกรีมรสวนิลาที่มีกลิ่นหอมของกล้วยรสหวานนิดๆ ราดด้วยคาราเมล เข้ากั๊นเข้ากันกับช็อคโกแลตลาวา ฟินมากค่ะถ้วยนี้ ปริมาณก็ไม่น้อย แต่อร่อยเข้มข้นทุกคำ ขูดจนหมดถ้วยเลย พลาดไม่ได้นะคะถ้ามาร้านนี้ต้องสั่งค่ะ
สรุปความเห็นเกี่ยวกับร้านนี้
1.รสชาติอาหารทั้งหมดที่ได้ลองอร่อย คะแนน 8 เต็ม 10
2.ราคาเกณฑ์มาตรฐานร้านอาหารในห้างสรรพสินค้า
3.การบริการรวดเร็วดี
4.บรรยากาศร้านขนาดเล็ก เก้าอี้ค่อนข้างติดกันไปซักหน่อยค่ะ