2012-10-06
พอดีเคยซื้อดีลเอาไว้ เลยลองแวะไปทานดูครับ จะเป็นเป็นสั่งได้ 1 คอร์ส ก็มี 4 จาน แล้วก็ไวน์ได้สองแก้ว แต่พอไปไม่ทานไวน์เลยขอเป็นน้ำผลไม้ 2 แก้วเเทนครับ พอดีข้างบนปิดปรุงปรุงเลยต้องมานั่งข้างล่างครับ จะเป็นร้านเดียวกับ x wine z เป็นครัวเดียวกันครับ เลยนั่งได้ที่ร้านก็บริการดีมากๆเลยครับ บรรยากาศก็ดี สวยดีครับ บรรยากาศร้านครับ จัดสวยงามมากอันนี้เป็นมุมไวน์ ถ้าอยากเปิดก็สามารถเดินไปเลือกดูได้เลยครับ อันนี้เป็นน้ำองุ่น รสชาติอร่อยดีครับ อันนี้เป็นหอยทานคู่กับขนมปัง อร่อยมากๆๆ รออาหารไม่นานเลยครับร้านนี้ อาจจะเพราะว่าไปเร็วด้วย อันนี้เป็นซุป เห็ดทรัฟเฟิล รสชาติโอเคครับ เข้มดี อันนี้เป็นไก่ครับ ชื่อเมนูเเบบยาวมาก เลยจำไม่ได้เท่าไหร่
ทานคู่กับขนมปัง
รสชาติก็โอเค มันๆเค็มๆอร่อยดีครับ
ช็อกโกแลตเนื้อแน่นมากเลยครับ รสชาติก็ไม่หวานมากเกินไป
ทานคู่กับไอศครีม วิปครีมแล้วก็สตรอเบอรรี่
แนะนำครับ