A&W
2012-01-29 21 วิว
แวะมาที่สายาสยามกันบ้างค่ะ อย่างที่บอกว่ามีวอเชอร์เยอะและจะเขตอยู่แล้ว เลยต้องตระเวนกินมันไปทุกแห่งหนที่มีสาขาเนี่ยแหละค่ะวันนี้สั่งเป็นเซตเลยสรุปรสชาด : วาฟเฟิลเพิ่งทำเสร็จใหม่ร้อนๆอร่อยดีค่ะ แต่ต้องราดท็อปปิ้งไม่มากนะคะ ไม่งั้นวาฟเฟิลจะเละๆเคอรี่ฟรายก็ร้อนดีเช่นกัน กรอบมากค่ะ บริการ : สาขานี้คนเยอะค่ะ มีคนเข้าร้านและเข้าคิวซื้อของตลอดๆ อาจต้องรอบ้างแต่พนักงานก็บริการดีค่ะ
วันนี้สั่งเป็นเซตเลย
สรุป