มันอดไม่ได้จริงๆเรื่องของหวานเนี้ยเพราะว่า ยิ่งตอนนี้ร้านนู้นร้านนี้ก็เปิดแข่งกัน เค้กโฮมเมดออกมาแต่ละเจ้าน่ากินทั้งนั้นอ่ะ แบบว่าเดินไปทางไหนก็แทบจะชนกับร้านเค้ก ถนนแทบทุกสาย ที่มีห้างดังๆ ขนาดจะมาจัตุจักรทั้งทียังต้องแวะลง อารีย์ก่อนเลย เพราะว่า เพื่อนดันชวนให้ไปกิน อาฟเตอร์ยูกันก่อน ซึ่งถ้าถามว่าเคยมากินสาขานี้ไหมก็ต้องบอกว่าเคยมากิน แต่ถ้าถามเรื่องบรรยากาศการบริการของสาขานี้ ก็ยอมรับว่าเขาบริการได้ดี และ ความหวาน ความอร่อย ต่้องขอรับรองว่าคุณมากินแล้วจะติดใจ จนต้องมากินต่อรอบหน้า วันนี้อ่ะ เราสั่ง ชอคโกแลต ลาวา เป็นขนมปังแบบโทส ราดด้วยน้ำเชื่อมชอคโกแลต มีสตอรเบอรี่สด และวิปครีม เลือกไอศกรีมได้สองลูกซึ่งเราก็เลือกเป็นวานิลลามา เหตุผลเพราะว่าเราคิดว่าวานิลลาเข้ากับชอคโกแลตที่สุดแล้ว และรสชาติที่นี่ก็มีความพิเศษคือความนุ่ม อุ่น ของขนมปังโทส ที่เราชอบ เพราะว่าความอุ่นจะทำให้ไอศกรีมละลาย และความหวานของซอสชอคโกแลต กับ ความเปรี้ยวของสตอรเบอรี่ มันชั่งลงตัวมากๆ กินแค่ไหนก็ไม่เบื่อ การบริการเขาทำได้เร็ว ไอศกรีมก็เป็นไอศกรีมโฮมเมดรสชาติ ดีกินแล้วสดชื่นมากๆ ใครที่ชอบทายไอศกรีมก็แนะนำให้มาลองร้านนี้ดู เมนูที่เด่นๆ ก็มีเช่น ฮันนี่โทส ไอศกรีมฟิวชั่นรสต่างๆ หรือจะเป็นชอคโกแลตลาวา รับรองความอร่อยค่ะ
2012-06-11
  • Chocolate Lava