2012-08-10
เคยสงสัยกันบ้างไหมว่าทำไมร้านถึงชื่อ after you เพื่อนๆ รีวิวถ้ารู้ช่วยบอกด้วย ถ้าให้ผมคิดเองก็คงหมายถึงการที่ต้องเข้าคิวรอต่อจากคุณนะแหละกว่าจะได้กิน ถึงต้องชื่อนี้ แต่ถ้าที่สาขา INT Intersect พระราม 3 นี่ไม่ต้อง ดีไม่ดีได้กินก่อนคุณ เป็น before you ถ้าคุณมาช่วงเวลาประมาณ 1 ทุ่มเกือบๆ 2 ทุ่มอย่างนี้ หย่อนก้นถลาเข้าไปนั่งในร้านได้สบายใจเลย ไม่ต้องรอคิว รายการของหวานคงไม่พ้นที่ขึ้นชื่อ อยากจะลองอย่างอื่น แต่เสียดายถ้าไม่ได้กินมันอีก ก็ต้องเมนูตามเดิม Chibuya Honey Toast อันนี้เพิ่มสตอเบอรี่นะครับ บวกราคาเพิ่มไปอีก เกือบสองร้อย แต่ถ้าชอบก็ยอม Matcha Toast เป็นชาเขียว สำหรับสาวกชาเชียวอย่
นอกนั้นก็ยังมีเค้กประเภทอื่นๆ ให้เลือกตามใจชอบ ถ้าคุณยังไหวอยู่นะ แต่ถ้าจะซื้อกลับไปฝากที่บ้านก็โอเคอยู่