2013-09-09 203 วิว
อาฟเตอร์ยู มีสาขาทั่วไปเนอะ อันนี้ทานที่ central ladprao ราคาก็140-200 ต่ออย่าง แต่อันนี้มีคนเลี้ยง โฮ๊ะๆ ฟิกกี้พุดดิ้ง มั้งถ้าจำไม่ผิด เนื้อขนมนุ่มฉุ่มน้ำซอส เป็นรสคาราเมล อร่อยนะ ชอบบาน๊อฟฟี่มั้ง ส่วนตัวเฉยๆ ไม่หวานหอมคาราเมล ช็อคโกแลตฟัดจ์ก็ไม่มี (ทำเองอร่อยกว่า คหสต นะ เพราะทำเองจัดเต็มกว่านี้)เครปนมสด เค้กนี้ค่อนข้างหนักกินแล้วอิ่มฮ่าๆ เเป้งนุ่มหอมนมสดไม่หวานมาก(ส่วนตัวชอบให้มีน้ำราด อาจจะเป็นซอสวนิลาก็ยังดี) ชิ้นนี้เฉยๆค่ะช็อคโกแลตลาวา ถือว่าดีนะ แต่เคยจ่ายเองครั้งเดียวและก็ไม่จ่ายเงินกินอีกเพราะราคาค่อนข้างสูง มักจะทำเองตอนนั้นบ้าทำขนม ขอเเม่ซื้อเตาอบ อุปกรณ์ฮ่าๆ รสชาติก็ไม่ต่างกันมากหากใช้วัตถุดิบดี ขนมอร่อยอยู่แล้วค่ะ

แต่ถ้าเราไปเราจะชอบสั่ง ช็อคโกแลตมัตบราวนี่ เราว่าเจ๋งกว่า แค่ไม่ตื่นเต้นตอนตัดให้ช็อคไหลเยิ้มแต่อร่อยไม่แพ้กันได้เยอะกว่า อิอิ
แบบรวมๆนะคะ มีฮันนี่โทสอีกอันแต่ดู คห.10ละกันเป็นวิว เพราะไม่ได้ถ่ายมา ภาพนี้โดนถล่มไปละ 5555
฿200 (อาหารว่าง)
  • ฮันนี่โทส
  • ช็อคโกแลตมัตบราวนี่