2013-09-13
วันนี้ได้มาชิมร้านขนมหวานที่ใครๆ ก็อยากมาลองสักครั้งโดยบังเอิญ เพราะว่ามีเจ้ามือพามาเลี้่ยงข้าว และเห็นป้าย After you ที่่ทางเข้า เลยทำให้ไม่เสียเที่ยว จัดไปทั้งของคาว-ของหวาน After you สาขานี้ไ่ม่เคยรู้มาก่อนว่ามีอยู่ที่นี่ด้วย บนถนนพระราม 3เค้าเรียกว่า INT-Intersect แต่เราเห็นป้ายเป็น Max Value ใช้พิกัดนี้น่าจะเห็นง่ายมากกว่านะคะ ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ได้มาลอง เพราะได้ยินว่าถ้าไปสาขาอื่นต้องรอคิวนาน แต่สาขานี้คนไม่ค่อยเยอะมากเท่าไร มีโต๊ะให้นั่งแบบไม่ต้องรอคิว และบรรยากาศก็ดีด้วยค่ะ ร้านอยู่ที่ชั้น 1 หาไม่ยาก ร้านตกแต่งเป็นลักษณะเรียบหรู ป้ายชื่อตัวโตๆ ฟ้อนท์สวยๆ เป็นเอกลักษณ์อยู่แล้ว ช่วงที่เราไปค่อนข้างดึกแล้วค่ะ แต่ก็ยังมีคนอยู่
สวยๆ เป็นเอกลักษณ์อยู่แล้ว ช่วงที่เราไปค่อนข้างดึกแล้วค่ะ แต่ก็ยังมีคนอยู่ สงสัยถ้ามาช่วงพีคนี่คงต้องรอคิวเหมือนกัน
ไว้ที่โต๊ะแบบไม่มีภาพ แต่ถ้าอยากเห็นภาพต้องมาดูที่เคาน์เตอร์ เพราะที่ร้านจะให้สั่งอาหารและชำระเงินก่อนพนักงานไปเสิร์ฟ
อาหารให้ที่โต๊ะค่ะ
เิสิร์ฟที่โต๊ะ ราคาอาหารค่อนข้างสูง เพราะฉะนั้นสำหรือมือใหม่ควรสั่งประเภท Honey Toast อย่างเดียวไปเลย ใหญ่ คุ้มสุดๆ
ตามราคาเค้านั่นแหละค่ะ
ชาที่อร่อยมากๆ
อร่อยนุ่มเนียนมากๆ มีกล้วยตัดความเลี่ยนด้วย เสียดายชิ้นเล็กเกินไปหน่อย
ที่อยากจะแนะำนำ ความอร่อยของเค้าอยู่ที่ตัวขนมปังที่่อบด้วยเนย หอม นุ่ม ทานพร้อมกับไอศครีม กล้วย วิปครีม สตรอเบอร์รี่
ราดด้วยช็อกโกแลต บอกได้คำเดียวว่าฟินสุดๆ ไปเลย อ้วนก็ยอมค่ะ และทุกมติยกนิ้วให้จานนี้ (ปล.ยังไม่ได้ลองชุดนี้เมนูอื่น
อาจจะฟินกว่า 555)
สรุปโดยภาพรวม
รสชาด : ส่วนตัวชอบกลุ่ม Honey Toast มาก ถึงยังไม่ได้ลองเมนูอื่นแต่คิดว่าไม่แพ้กัน และเค้กก็อร่อย แต่อย่างอื่นธรรมดาเหมือนร้าน
เบเกอรี่่ทั่วไป
ราคา : แอบสูงไปหน่อยค่ะ ถ้ามากินกับเพื่อนหลายๆ คนก็คุ้มอยู่
บรรยากาศ : บรรยากาศดีมาก สะดวก สบาย คิดว่าน่านั่งทานมากกว่าสาขาอื่นในห้าง
บริการ : พนักงานน่ารักทุกคนเลยค่ะ ยิ้มแย้ม และยินดีบริการมากๆ ประทับใจ