2011-09-25
AKA สาขา Central World ชั้น 7 โซนของทานคะ ใครที่อยากหาของทานไม่ว่าจะเป็นอาหารทานเล่นขนมเค้ก หรืออาหารสไตล์ไหน เข้ามาในโซนนี้เรียกได้ว่ามีให้เลือกอย่างเยอะแยะคะ วันนี้ทานที่aka เลือกทานเป็นบุฟเฟต์ปิ้งย่างคะ ราคาเริ่มต้นที่ 369 บาท เเต่รวมเบ็ดเสร็จแล้ว 450บาทคะ รวมน้ำดื่ม ค่าเซอร์วิสซารต์ แต่ก็ถือว่าราคาคุ้มนะคะ ถ้าเทียบกับการให้บริการของพนักเสริฟที่เสริฟให้้โต๊ะเราอย่างเต็มที่ เพราะว่า ถ้าเราจะทานอะไรก็สั่งพนักงานเค้าก็จะยกเป็นคอนโดมาเสริฟให้คะ เตาที่ใช้ย่างก็จะเป็นตะเกรงกลมคะ เวลาย่างเนื้อก็จะมีกลิ่มหอมๆของถ่านด้วยนะคะ เเต่ไม่ต้องกลัวว่าผม เสื้อผ้าเราจะเหม็นนะคะ เพราะว่าระบบดูดควันของที่นี้เค้าใช้ได้คะ ไม่ค่อยมีก