2011-06-23 19 วิว
ครั้งนี้จะพาไปทาน AKA ค่ะ เป็นอาหาร BBQ สไตล์ปิ้งย่างเกาหลี ค่ะ เป็นบุฟเฟต์นะคะ ที่นี่จะเป็นเตาถ่านแล้วที่โต๊ะจะมีที่ดูดควัน ทำให้ควันไม่ฟุ้งใส่หัวเราค่ะ อาหารที่สั่งได้มีมากมายค่ะ เช่นปลาแซลมอล, ปลาหมึก ,กุ้ง ,หมูหมัก ,เห็ดเอริงงิ เป็นต้นค่ะ มีอีกเพียบเลยนะคะ บรรยากาศร้านสบายๆๆค่ะ เป็นสัดส่วน โต๊ะจะมีหลุมเตาในตัวค่ะ
ครั้งนี้จะพาไปทาน AKA ค่ะ
2011-05-21