มากินปิ้งๆย่างๆกันมั่งครับคราวนี้ อยากกินเนื้อย่างเลยแวะมาakaครับ ที่เซ็นทัลปิ่นเกล้า รอคิวนานหน่อยวันหยุดคนเยอะจริงๆ บุฟเฟ่ต์ครับกินไม่อั้นอีกตามเคยจัดมาอย่างละสองเลยครับ... ประโยคประจำสำหรับบุฟเฟ่ต์ฮา.... หมดไปชุดแรก สั่งเนื้อมาย่างต่ออีกซักหน่อย แทบกินไม่หมด เสียดายน่าจะมีของหวานตบท้ายซะหน่อยT_T รสชาดอาหารอร่อยสุดๆครับราคา ด้วยคุณภาพอาหารถือว่าคุ้มครับบริการ พนักงานขาดการกระตือรือร้นจะบริการครับ

รสชาดอาหารอร่อยสุดๆครับ
2011-06-13
฿350 (มื้อเย็น)