2012-01-12
2026 วิว
แวะซื้อขนมกันดีกว่าค่ะ ร้าน Aki-ko เป็นร้านขายขนมที่จะเห็นได้ตามห้างทั่วไปนะค่ะ โดยร้านนั้นจะเปิดร้านในลักษณะแบบเป็นซุ้มขายขนมค่ะโดยเราสามารถหยิบตะกร้าเดินใส่ขนมได้ และนำขนมที่ต้องการไปจ่ายเงินที่หน้าเค้าเตอร์ค่ะขนมของร้านนี้ ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นขนมที่นำเข้ามาจากต่างประเทศนะค่ะ มาจากทุกสารทิศเลยโดยแฉพาะในแถบเอเชียนี่จะเยอะมากราคาขนมของร้านนี้ถือว่า ราคาไม่สูงจนเกินไปนะค่ะ เท่าที่เห็นชิ้นถูกสุดก็ 10 บาท ได้ บางชิ้นเล็กๆ 50-60 บาทก็มี ต้องลองดูค่ะสำหรับในวันนี้หนูซื้อแยลลี่แท่งยาวมากินค่ะ (แบบว่าอยากกินของกินในสมัยตอนที่เป็นเด็ก ฮิฮิ)รสชาติเยลลี่ เหนียวดี และมีกลิ่นผลไม้ชัดเจนเลยค่ะ กินแล้วอยากกินอีก แต่พอกินจนหมดอันกลับหิวน้ำ
รสชาติเยลลี่ เหนียวดี และมีกลิ่นผลไม้ชัดเจนเลยค่ะ กินแล้วอยากกินอีก แต่พอกินจนหมดอันกลับหิวน้ำ เพราะหวานคอมาก 555+